Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN văn thư: Phương pháp quản lý và lưu trữ hồ sơ, sổ sách tại trung tâm giáo dục thường xuyên
Trong 12 năm công tác tại xxxx, với công việc chủ yếu là quản lý và lưu trữ hồ sơ liên kết, sổ sách của các lớp trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. 


Trong quá trình làm việc tôi đã gặp không ít những khó khăn trong việc quản lý, tìm kiếm lại các loại hồ sơ, sổ sách đã được lưu trữ qua nhiều năm, nhằm phục vụ cho công việc thống kê, báo cáo số liệu. Mỗi lần như vậy làm tôi mất rất nhiều thời gian và công sức. Để nhằm khắc phục những khó khăn nêu trên, nên tôi đã có ý tưởng đưa ra phương pháp nào đó, cách làm nào đó để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và lưu trữ hồ sơ, sổ sách.          Nội dung đề tài này theo tôi được biết thì đã được đề cập đến rất nhiều và cũng có nhiều phương pháp khác nhau, với nội dung của đề tài này tôi chỉ bổ sung, cải tiến để cho đề tài hoàn thiện hơn trong công việc thực tế của đơn vị tôi đang công tác.
Hiện tại tôi đang trực tiếp quản lýhồ sơ hợp đồng liên kết đào tạo, sổ sách liên quan đến toàn khoá học nên nắm được những khó khăn thực tế mà tôi đã gặp phải, có thể đưa ra nhiều biện pháp khắc phục, thử nghiệm trực tiếp vào ngay công việc hàng ngày của bản thân, chủ động điều chỉnh lại biện pháp khi thấy không đạt hiệu quả và phù hợp với công việc thực tế.

SKKN văn thư: Phương pháp quản lý và lưu trữ hồ sơ, sổ sách tại trung tâm giáo dục thường xuyên
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Văn phòng, viết đề tài NCKHSPUD Văn phòng, Viết tiểu luận Văn phòng
SKKN, SKKN Văn phòng, SKKN Tiểu học, SKKN THCS, SKKN THPT,

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//