Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Ở nhiều nước, chiếc khăn tay (còn gọi là khăn mùi xoa) là vật bất ly thân của nhiều người. Trong văn hoá tặng quà, chiếc khăn này là một trong những món quà tặng được yêu thích nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn có suy nghĩ không đúng về món quà này.
Trong quá khứ, khăn tay là món quà mang nhiều ý nghĩa yêu thương

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước ta, là những cuộc chiến tranh chống xâm lược kéo dài hàng thế kỷ. Lúc bấy giờ, các thanh niên trai tráng phải ra trận chiến đấu không hẹn ngày trở về. Ở nhà, những cô gái trẻ mong chờ người yêu. Những người mẹ mòn mỏi chờ con trai đang đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Những người phụ nữ ở hậu phương, đã tự tay thêu những chiếc khăn mùi xoa để trao cho người mình yêu thương trước khi lên đường ra mặt trận.

Từ đó, nhiều người cho rằng việc tặng khăn tay thể hiện cho chia ly, đau khổ. Nhưng thực ra đây là suy nghĩ sai lệch, không đúng về món quà tặng ý nghĩa này.
Khăn tay từng là vật đính ước của nhiều cặp đôi


Ý nghĩa thực sự mà chiếc khăn tay đại diện
Ngày xưa chiếc khăn tay mang ý nghĩa là gửi gắm yêu thương của người tặng trong chiếc khăn đó. Chiếc khăn nhỏ gọn, được thêu tên, hoa văn ý nghĩa, gợi lên những thông điệp sâu sắc. Người nhận khăn dễ dàng mang theo luôn bên mình dù là lúc ra trận hay đi làm xa nhà. Để những lúc thương nhớ người yêu, nhớ mẹ nhớ gia đình lại lấy ra ngắm nhìn. Thậm chí, chiếc khăn tay còn là kỉ vật quý giá đến mức không dám mang ra lau mặt vì sợ bị bẩn, bị hư.

Chiếc khăn mùi xoa được tặng với mong muốn chia sẻ những mệt nhọc, chia sẻ mọi hạnh phúc hay buồn khổ. Là thông điệp của người tặng muốn nói lên rằng sẽ luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho người nhận món quà. Chiếc khăn mùi xoa còn thể hiện sự tôn trong, chu đáo trong mối quan hệ tình cảm đó.

Với ý nghĩa tốt đẹp như vậy, cớ sao nhiều người vẫn suy nghĩ tiêu cực về món quà là chiếc khăn tay như vậy. Thật là oan cho chiếc khăn và người tặng nó.

Ngày nay, nhiều nơi trên thế giới, chiếc khăn mùi xoa trở thành món quà quen thuộc mà mọi người dành tặng cho nhau. Trong các doanh nghiệp, khăn tay được dành tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Vì nhân viên là máu thịt của công ty. Đối tác là người bạn giúp công ty phát triển. Khách hàng là nguồn năng lượng và động lục để nuôi dưỡng sự lớn mạnh của công ty. Dùng khăn tay làm quà tặng mang để sự cảm thông, chia sẻ buồn vui, thể hiện sự đồng hành đến với người nhận.

Xem thêm

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//