Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

- Kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 vừa được Sở GD&ĐT Vĩnh Long ban hành ngày 17/10.

Theo đó, thực hiện phương án tuyển sinh lóp 10 THPT năm học 2020-2021 như phương án dã thực hiện cho năm học 2019-2020. Mỗi học sinh được đăng ký tối đa 5 nguyện vọng vào các trường THPT khác nhau theo ưu tiên nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2; tuyển theo tỉ lệ 90% nguyện vọng 1 và 10% nguyện vọng 2.

Các nguyện vọng 3, 4, 5 sẽ được xét tuyển lần lượt khi trường tuyển chưa đủ chỉ tiêu và chỉ tuyển thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.

Khi đã trúng tuyển ở nguyện vọng bất kỳ thì sẽ không được tham gia xét tuyển ở các nguyện vọng tiếp theo.

Nếu học sinh không đăng ký đủ nguyện vọng thì sẽ không được xét tuyển những nguyện vọng không đăng ký.

Sau khi có kết quả chấm thi, học sinh có 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả thi tạm thời để đăng ký điều chỉnh nguyện vọng 2, 3, 4, 5 trong khoảng thời gian qui định. Nguyện vọng 1 đã đăng ký không được thay đổi. Các trường sẽ đồng loạt tuyển nhiều nhất 90% chỉ tiêu của nguyện vọng 1.

3 trường hợp Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường có thể gửi văn bản về Sở đề nghị hạ điểm chuẩn nguyện vọng 1 để tuyển cho đủ 10% chỉ tiêu còn lại gồm:Các trường không có thí sinh đăng kí xét nguyện vọng 2, 3; có thí sinh đăng kí nguyện vọng 2, 3,... nhưng điểm của các thí sinh trên thấp hơn điểm tuyển nguyện vọng 1 (dựa vào dữ liệu điểm thi do Sở GD&ĐT cung cấp); tổng sổ thí sinh đăng kí nguyện vọng 2, 3... có điểm thi cao hơn điểm tuyển sinh nguyện vọng 1 không đủ 10% tổng chỉ tiêu.

Việc tuyển sinh nguyện vọng 2 cho đủ chỉ tiêu sẽ dược thực hiện đồng loạt khi tất cả các trường tuyển sinh xong nguyện vọng 1.

Sau khi tuyển xong nguyện vọng 2, các trường tuyển chưa đủ chỉ tiêu sẽ tiếp tục tuyển nguyện vọng 3, 4, 5 cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Việc tuyển sinh do phần mềm thực hiện dựa trên dữ liệu điểm thi, nguyện vọng đã đăng ký của thí sinh và chỉ tiêu còn thiếu cùa các trường để xét tuyển tự động, chọn thí sinh có điểm từ cao đến thấp của từng nguyện vọng đến khi đủ chỉ tiêu hoặc hết thí sinh đủ điều kiện xét tuyển nguyện vọng trên.

Điểm tuyển sinh áp dụng chung cho tất cả thí sinh. Điểm chuẩn tuyển sinh các nguyện vọng do hội đồng tuyển sinh của trường quyết định và được lãnh đạo Sở phê duyệt. Điểm tuyển sinh những nguyện vọng sau phải cao hơn điểm tuyển sinh của nguyện vọng liền kề trước đó.

Ngày thi dự kiến hai ngày, từ ngày 30 đến 31 tháng 5 năm 2020.

Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường PT Dân tộc nội trú, trường Năng khiếu thể dục thể thao sẽ có công văn hướng dẫn tuyển sinh riêng.

Hải Bình
Có thể bạn quan tâm
==> Thống kê điểm chuẩn lớp 10 Vĩnh Long
==> Xem điểm chuẩn lớp 10 - Vĩnh Long
==> Xem điểm chuẩn trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Vĩnh Long

Vĩnh Long, Tin tức, Tin giáo dục, Tin tức giáo dục, Tin tuyển sinh, Tin tuyển sinh vào 10, Thi 2020, Tuyển sinh 10 năm 2020,

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//