Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click


 Sáng kiến kinh nghiệm Toán lớp 2 (In luôn): BIỆN PHÁP CỦA GIÁO VIÊN GIÚP HỌC SINH LỚP 2 TỰ KHẮC PHỤC NHỮNG SAI LẦM KHI GIẢI DẠNG TOÁN “TÌM THÀNH PHẦN CHƯA BIẾT”

        Trong điều kiện kinh tế, xã hội phát triển như hiện nay thì nhận thức của con người ngày càng cao, nhu cầu học tập của học sinh là tất yếu. Có vai trò quan trọng góp phần vào sự phát triển của đất nước sau này. Ngành giáo dục không ngừng mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên . Thường xuyên tổ chức tập huấn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học…

 Đã qua nhiều năm nghiên cứu thay sách giáo khoa và đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy học môn Toán lớp 2. Học sinh đã làm quen với học Toán qua chương trình học lớp 1. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, ham học hỏi nên việc tiếp cận với chương trình mới, với việc đổi mới phương pháp cũng khá nhanh chóng.
 Giáo viên được trang bị đầy đủ sách giáo khoa, sách giáo viên, sách tham khảo và đặc biệt là đồ dùng dạy học môn Toán lớp 2 khá đầy đủ.
 Bộ đồ dùng của giáo viên và học sinh giống nhau, khi sử dụng rất thuận lợi.
 Sự chỉ đạo sâu sát của Phòng giáo dục, Bangiám hiệu nhà trường, Tổ chuyên môn nhà trường có vai trò tích cực giúp giáo viên dạy lớp 2 đi đúng chương trình, nội dung môn Toán lớp 2.
 Sự quan tâm của phụ huynh học sinh cũng góp phần nâng cao chất lượng các môn học nói chung và môn Toán nói riêng. Bên cạnh đó, vẫn còn gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc dạy và học đối với các trường ở vùng sâu vùng xa. Cơ sở vật chất còn thiếu, trình độ nhận thức của người dân còn thấp, đời sống người dân còn khó khăn, điều kiện cho học sinh đến trường còn nhiều trở ngại, có nhiều học sinh cách xa trường vài Ki-lô-met … thì việc giúp đỡ học sinh học Toán và thực hành ngay tại lớp, sau đó nâng cao kiến thức, bồi dưỡng học sinh khá giỏi là một vấn đề còn khó đối với giáo viên. Làm thế nào cho các bậc phụ huynh yên tâm về việc học tập của con em mình. Làm thế nào để các em khắc phục những sai lầm khi giải toán. Chính vì vậy, việc sửa sai cho học sinh lớp 2 khi giải dạng toán “Tìm thành phần chưa biết” là rất cần thiết.

 Sáng kiến kinh nghiệm Toán lớp 2 (In luôn): BIỆN PHÁP CỦA GIÁO VIÊN GIÚP HỌC SINH LỚP 2 TỰ KHẮC PHỤC NHỮNG SAI LẦM KHI GIẢI DẠNG TOÁN “TÌM THÀNH PHẦN CHƯA BIẾT”
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Toán 2, viết đề tài NCKHSPUD Toán 2, Viết tiểu luận Toán 2
Hoặc

Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Toán 2, SKKN, SKKN Toán 2, SKKN Tiểu học,  NCKHSPUD Toán 2, NCKHSPUD Tiểu học,


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//