Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

SKKN Thư viện: Phương pháp tạo thư viện sách điện tử, phương pháp số hóa các tài liệu có giá trị 
Với thư viện sách điện tử được tạo ra  giúp cho giáo viên có thể  mang theo bên mình hàng ngàn quyển sách  rất tiện lợi trong việc nghiên cứu soạn giảng. Với thư viện nầy giáo viên có thể biên soạn các chuyên đề, các bộ đề kiểm tra  mà không tốn nhiều công sức.  


Cũng  từ thư viện nầy  các giáo viên có thể  chia sẻ  với đồng  nghiệp  và các em học sinh các  tài liệu hay qua các file  mà không tốn kém…Đối với các giáo viên thường đi công tác xa thì việc được mang theo bên mình một thư viện sách điiện tử  phong phú  là niềm mơ ước.
          Hưởng  ứng phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy,  việc  tạo cho mình  một  thư viện sách điện tử  để lưu trữ  các tư liệu quý là  việc làm cần  thiết và phải được nhân rộng.          Khi nhà trường  đã có trang  web thì việc tạo điều kiện cho  các em vào web đọc sách điện tử  để nâng cao trình độ  cũng là  một  việc làm có ích…
Với phương pháp tạo sách điện tử như trên có thể giúp cho cá nhân giáo viên và nhà  trường tự tạo cho mình một thư viện sách điện tử để phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. 

Phương pháp nầy rất dễ thực hiện và đem lại hiệu quả cao. Thực tế cho thấy qua một vài lần thao tác thì có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hưởng ứng phong trào ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy và học hy vọng với phương pháp tạo thư viên sách điện tử như trên sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường phổ thông, giúp cho công việc giảng dạy của giáo viên được nhẹ nhàng hơn, với thư viện sách điện tử giáo viên không còn phải mang một chiếc cặp nặng chứa đầy sách khi đến trường, dựa vào thư viện sách điện tử giáo viên có thể  biên soạn được các chuyên đề, bài giảng, soạn ra các đề thi tự luận, trắc nghiệm một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn .

SKKN Thư viện: Phương pháp tạo thư viện sách điện tử, phương pháp số hóa các tài liệu có giá trị 
Áp dụng: Viết sáng kiên kinh nghiệm văn phòng, viết đề tài NCKHSPUD văn phòng, viết tiểu luận PPGD văn phòng
Tải về  tại đây để xem đầy đủ
SKKN Thư viện: Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc ở  thư viện trường tiểu học

Áp dụng: Viết sáng kiên kinh nghiệm văn phòng, viết đề tài NCKHSPUD văn phòng, viết tiểu luận PPGD văn phòng

SKKN, SKKN văn phòng, NCKHSPUD văn phòng, SKKN văn phòng, SKKN văn phòng, SKKN văn phòng

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//