Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

- Thời gian thi tuyển sinh lớp 10 năm nay dự kiến được tổ chức từ 18 đến 20/7, đưa môn Ngoại ngữ vào thi với hệ số 1, Toán và Ngữ văn hệ số 2.
Tại thành phố Đà Nẵng, kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay có một số điểm mới so với năm học 2019-2020. Cụ thể, thời gian thi tuyển sinh lớp 10 năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày từ 18 đến 20/7 (các năm trước là từ ngày 2-3/6). Đưa môn Ngoại ngữ vào thi trở lại, tính hệ số 1, Toán và Ngữ văn hệ số 2.


Diện xét tuyển thẳng cũng có thay đổi ở một số đối tượng. Năm học trước, học sinh dân tộc Cơ Tu, học sinh từng ở Làng Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu; học sinh học tiếng Đức, tiếng Hàn thuộc quận Cẩm Lệ; học sinh học chương trình “mô hình trường học mới” đều nằm trong diện xét tuyển thẳng những năm học này đều phải thi.Năm học này những đối tượng nằm trong diện xét tuyển thẳng bao gồm: học sinh đạt giải (cá nhân hoặc đồng đội) thể thao của các giải do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức; học sinh đạt giải đồng đội cấp quốc gia, quốc tế trong các cuộc thi, kỳ thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hoặc phối hợp tổ chức như: "Khoa học, kĩ thuật dành cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông", "Viết thư Quốc tế UPU", các kỳ thi Tin học trẻ, văn nghệ, thể dục- thể thao (trước đây chỉ tuyển thẳng đối với học sinh đạt giải cá nhân).

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết, sau khi đối chiếu xem xét, học sinh dân tộc Cơ Tu không thuộc diện dân tộc rất ít người được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định được tuyển thẳng nên bắt buộc các em phải thi, tuy nhiên, sẽ được cộng điểm ưu tiên. Đối với học sinh từng ở Làng Vân, trước đây có hoàn cảnh khó khăn được tuyển thẳng, nhưng hiện nay các em chuyển đến ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, cuộc sống đã ổn định nên không thuộc diện được tuyển thẳng.

"Chúng tôi cũng đã tuyển chọn những nội dung trọng tâm, thường xuất hiện trong các đề thi của các năm để các em ôn tập. Chúng tôi cũng giới hạn lại nội dung bài học để thuận lợi nhất cho các em ôn tập và thực hiện việc thi của mình", ông Mai Tấn Linh cho biết./.


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//