Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Khá ngạc nhiên là bài hình học trong đề thi Toán điều kiện vào lớp 10 Chuyên Sư phạm năm nay giống bài hình học trong đề thi vào lớp 10 của Sở GD-ĐT cách đây 4 năm


Có thể bạn quan tâm


Chiều nay (14/7), các thí sinh dự thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn Toán điều kiện.

Khá ngạc nhiên là bài hình (bài 4) của đề thi Toán điều kiện và trường Chuyên Sư phạm năm nay giống với bài 4 trong đề thi Toán lớp 10 của Sở GD - ĐT Hà Nội năm 2016.


Em Tạ Minh Anh (Trường THCS Phú Diễn) nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài 30 phút. Minh Anh không làm được ý c câu 3 và câu cuối.

Tuy vậy, em cho rằng, đề thi năm nay dễ hơn so với năm trước. "Đề thi này em làm được khoảng 80%, cũng đề thi của trường này nhưng năm ngoái thì em chỉ làm được khoảng 60%".

Minh Anh dự kiến 8 điểm. Em khá hài lòng về bài thi của mình vì mục tiêu của em là thi vào hệ chuyên Anh.

Ngay cạnh đó, em Vũ Trần Hà My (THCS Phú Diễn) thì hơi buồn chia sẻ em không làm được nhiều.

Hà My thi vào hệ chuyên Văn tự nhận mình không có thế mạnh về môn Toán nên chiến thuật mà em đưa ra là làm hết những câu dễ của tất cả các bài. Hà My dự tính mình sẽ chỉ được khoảng 3 điểm.

Tuy vậy, em cũng đồng quan điểm với Minh Anh khi cho rằng đề thi năm nay dễ hơn so với các năm trước.


"Với đề thi này, em nghĩ những bạn học Toán khá hoàn toàn có thể kiếm được từ 6 điểm trở lên", Hà My nói.

Sáng mai (15/7), các thí sinh sẽ dự thi môn Ngữ văn chung (thí sinh có mặt lúc 7h00). Buổi chiều, các thí sinh sẽ thi môn chuyên (thí sinh thi chuyên Tin bằng môn Toán chuyên).

Năm nay, Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm tuyển 305 chỉ tiêu lớp 10 hệ chuyên gồm các lớp Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn và Tiếng Anh...

Theo thống kê, trường nhận được 4.860 hồ sơ đăng ký thi vào lớp 10, trong đó nhiều nhất là số dự thi khối chuyên tiếng Anh với tỷ lệ chọi đến 1/29,25.

Có thể bạn quan tâm

Sáng mai (15/7), các thí sinh sẽ dự thi môn Ngữ văn chung (thí sinh có mặt lúc 7h00). Buổi chiều, các thí sinh sẽ thi môn chuyên (thí sinh thi chuyên Tin bằng môn Toán chuyên).

Phan Phương Đức - Nguyễn Tiến Lâm - Nguyễn Trung Kiên - Nguyễn Trung Quân - Nguyễn Minh Thành - Nguyễn Văn Linh

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//