Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Remitano chính thức ra mắt Coin riêng của Sàn với mã RENEC. Hiện trong thời gian đầu ra mắt, Remitano đang khuyến khích mọi người tham gia đào coin miễn phí để phát triển cộng đồng.
Khỏi cần phải bàn về độ uy tín của Remitano, bởi bất kỳ ai là người Việt Nam tham gia giao dịch BTC thì đều biết đến sàn này.

Kèo Airdrop Renec token của Remitano này ăn chắc 100%, vấn đề chỉ là thời gian và lượng tiền thôi!
Để đào (nhận Airdrop RENEC token, bạn phải cài app của Remitano trên điện thoại, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng thêm máy tính để đào cho nhanh kẻo thời gian Airdrop có hạn, không đào nhanh sẽ mất cơ hội.
Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đào coin RENEC của remitano trên máy tính như sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản Remitano. (Bấm vào đây để đăng ký)

Bước 2. Xác minh tài khoản (Còn gọi là KYC). Việc xác minh khá dễ dàng (Đăng ký remitano xong login vào bạn sẽ thấy ngay hoặc xem  hướng dẫn tại đây)

Bước 3. Sau khi đã có tài khoản, bạn cài phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính. Dùng LDPlayer để tạo phần mềm giả lập Mobile (bấm vào đây để tải về và cài đặt)
Tải Phần Mềm LDPlayer: TẠI ĐÂY

Bước 4. Mở phần mềm LDPayer, truy cập vào phần mềm bạn sẽ thấy giống hệt chiếc điện thoại. Lúc này bạn truy cập vào remitano, đăng nhập và tải app về cài đặt. Như vậy là xong.

Bước 5. Đăng nhập ứng dụng hàng ngày để khai thác.

REMITANO NETWORK
Sức mạnh khai thác của chính bạn:
0.02 RENEC/giờ
Sức mạnh khai thác từ giới thiệu:
0.021 RENEC/giờ

Mỗi ngày bạn mở ra một lần và sẽ thấy số RENEC tăng lên đều đều.

Việc  Airdrop coin free là có hạn về số lượng và thời gian, chính vì vậy, để có được lượng coin nhanh và nhiều, bạn nên đào ngay và sử dụng nhiều thiết bị hiện có để tiến hành đào.

Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể dùng điện thoại để đào RENEC - Xem tại đây

Chúc các bạn thành công!

Ngày ra mắt dự kiến của REMITANO NETWORK hiện đang được thảo luận.

Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Liên quanTham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//