Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Ứng dụng đào coin bằng điện thoại được tạo ra nhằm giúp người dùng tìm kiếm số lượng lớn các đồng coin. Đây là phương thức đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. 

Nếu như trước đây, hầu hết những người khai thác chuyên nghiệp đều chỉ sử dụng những chiếc PC mạnh mẽ với nhiều GPU hoặc máy tính được chế tạo tùy chỉnh để khai thác coin và mua bán trên sàn tiền ảo uy tín thì bây giờ kết hợp thêm chiếc điện thoại thông minh trong thời gian nhàn rỗi của mình để tối ưu hóa coin đào được là chiến lược đầu tư mà bạn không nên bỏ qua.

Xu hướng phát triển COIN đào bằng điện thoại đang bắt đầu, Dưới đây là các đồng COIN được phát triển theo hướng đào bằng điện thoại hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn khi sở hữu nó.

Ngày nay, hầu hết đều có Smart phone, cài app vào smart phone để đào coin kiếm tiền cũng là một xu hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách đào coin qua điện thoại và những coin nào có thể đào bằng điện thoại. 

Thay bằng việc bật điện thoại chém gió mất thời gian, nên bỏ ra khoảng vài phút mỗi ngày để kiếm tiền cho bạn! "Tay không bắt giặc" nhờ các kèo đào coin - airdrop coin miễn phí nào!

Dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn những đồng coin phát triển việc đào - khai thác chúng qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Lưu ý: 

1. Tất cả danh sách Coin đào dưới đây đều miễn phí, bạn không mất 1 xu nào để đào. Chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại smarphone và lòng kiên trì là đủ.

2. Nếu như kiên trì cài, mở hàng ngày và không bán những thứ bạn đào được trong 5 năm liền lúc ấy kỳ vọng  có thể là ĐẠI GIA đó!!! Hãy kỳ vọng và tin tưởng.

3. Nếu bạn có phát hiện thêm dự án nào, có thể comment để chúng tôi test sau đó post lên cho ae tham gia đào.

4. Phân biệt các app đào coin với coin phát triển trên nền tảng đào bằng App trong bài viết này. Có thể hiểu như sau:

1. App đào coin: Là app cho phép đào coin các loại (cả BTC, ETH, Dash, Doge ...) App này không phải do nhà sản xuất COIN tạo ra mà do các công ty đào Coin tạo ra. Khi bạn sử dụng App để đào coin, bạn phải trả một khoản phí nhất định cho nhà sản xuất App.

2. Coin đào bằng App (Những đồng coin trong bài viết này): Là loại coin phát triển trên nền tảng đào bằng điện thoại. App này chỉ cho phép đào 1 loại Coin của chính nhà phát triển coin; App này do nhà sản xuất COIN tạo ra. Khi bạn sử dụng App để đào coin, bạn không  phải trả phí và được khuyến khích sử dụng để đào COIN.

Dưới đây là các loại Coin đào trên điện thoại

1. Renec Coin  (Remitano Coin-Kèo thơm - Không nên bỏ con RENEC này nhé) *****

RENEC Coin là đồng coin riêng của sàn Remitano. RENEC viết tắt của Remitano Network Coin, hiểu đơn giản là coin sàn của Remitano. Giống như đồng BNB của sàn Binance.

Rennec coin bắt đầu ra mắt đồng coin riêng của sàn và cho phép người dùng đào coin Renec bằng điện thoại. Mỗi ngày, sau khi cài app, bạn chỉ cần mở app 01 lần là quá trình đào bắt đầu. Tốc độ đào mỗi giờ là 0.02 renec. Bạn sẽ nhận được 0.48 RENEC/ngày.

Đăng ký tại đây để đào renec coin

Hoặc xem hướng dẫn đào renec coin chi tiết tại đây

Lưu ý: RENEC chưa list sàn nên hiện tại chưa có giá khởi điểm. Tuy nhiên, trong các loại Coin phát triển trên nền tảng đào bằng điện thoại thì đây là đồng Coin chắc chắn sẽ mang đến thu nhập lớn cho người khai thác. 

Hy vọng, sau khi list sàn khoảng 1-2 năm, giá RENEC coin sẽ vượt con số 100USD/RENEC. (Biết đâu nó sẽ bằng BNB hay ETH!!!!)
2. MNC - Metaminers Network coin ****

Theo giới thiệu của công ty thì Metaminers Network (viết tắt là MNC) sinh ra không chỉ trở thành cầu nối liên kết giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, mà còn hy vọng sẽ trở thành một cơ sở hạ tầng quan trọng đối mặt với thế giới số. 

MNC sẽ cung cấp cho các cá nhân trong thế giới số các trường mã hoá, bản sao điện tử, hệ thống kinh tế và các giao thức tiêu chuẩn cộng đồng được công nhận, tất cả đều là những yếu tố cơ bản của không gian mạng.

Mỗi ngày, sau khi cài app, bạn chỉ cần mở app 01 lần là quá trình đào MNC Coin bắt đầu. 

Tốc độ đào là 120 MNC/ngày. Nghĩa là bạn nhận được 120 MNC/ngày

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản sau đó tải app về đào MNC Coin

Hoặc xem hướng dẫn đào MNCcoin chi tiết tại đây

Lưu ý: Đây là đồng coin đã List sàn, tuy nhiên, hiện tại giá rất rẻ, xuất hiện hiện tượng đào là bán nên MNC đã tạm thời ngừng cho rút để tránh hiện tượng bán tháo khi đào, điều này cũng dễ hiểu và nhiều loại coin cũng đã làm vậy. Khi giá được kỳ vọng của nhà sản xuất, MNC lại tiếp tục cho rút như bình thường. Giờ là thời điểm bạn tranh thủ tích lũy. 


3. PI - Network **


Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư tiền hay làm bất cứ điều gì. Công việc của bạn hết sức đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tải ứng dụng Pi Network, cài đặt và nhấn nút hình tia sét ⚡️  hàng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối Internet.

Bạn cũng không cần phải để ứng dụng họat động liên tục, Pi không làm ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt Pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Cách đào như sau:

Bước 1. Các bạn truy cập https://minepi.com để dowload hoặc các bạn lên App Store của IOS hoặc CHplay tìm với tên : Pi Network 

Bấm vào đây để tới trang chủ cho nhanh 

Bước 2. Khai báo thông tin đăng ký. Sau đó nhập mã 310177

Bước 3. Mỗi ngày mở App 1 lần.

Xem chi tiết tại đây

Lưu ý: PI sắp ngừng việc cho khai thác miễnn phí để chuyển sang giai đoạn List sàn và thu gom lượng PI đã khai thác. Lúc này, giá PI có thể sẽ tăng lên nhiều lần.

4. Phoneum - PHT ***

Phoneum (PHT Coin) là một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum, thực sự chỉ dành cho thiết bị di động, Phoneum được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng và nền tảng đơn giản hóa cho phép tất cả người dùng, bất kể năng khiếu kỹ thuật, đều có thể tham gia đầy đủ vào nền kinh tế tiền điện tử mới.

Phoneum (PHT) là một mã thông báo dựa trên Tron (TRX). Tương tự như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, PHT là một loại tiền điện tử Blockchain hỗ trợ các giao dịch ngang hàng. Nó chủ yếu được sử dụng trong hệ sinh thái Phoneum để chơi trò chơi cũng như bù đắp lượng khí thải carbon và đóng góp vào nhiều nguyên nhân môi trường khác nhau. Phoneum (PHT) là một mã thông báo tuân thủ TRC10 được xây dựng trên mạng blockchain Tron (TRX).

Tải về đào PHT tại đây

Mã giới thiệu: k64w5g7v

Xem thêm về PHT COIN  tại đây

5. One Network  *****

Dự án ONE NETWORK là dự án của Mỹ và cũng là đối tác của sàn BINANCE. Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

Hiện nay ONE Network cho phép người dùng đào coin miễn phí giống như dự án Pi Network,

Tốc độ đào ban đầu là 3.6 one/h (3/2021). Sau hai tháng số lượng người tham gia đào đã hơn 4 triệu người.  Tốc độ đào ONE Network cũng đã giảm lần thứ 2 và tốc độ hiện tại là 0.9 ONE/h. Tốc độ đào sẽ giảm dần khi lượng người dùng tăng lên. 

Chỉ vài thao tác đơn giản là các bạn có thể tạo cho mình được một tài khoản ONE Network để kiếm tiền rồi

Sau khi đăng ký xong tài khoản các bạn kích hoạt hàng ngày sau 24h. 

Lộ trình ONE Network vào quý 4 năm 2021 (3 tháng cuối năm ) sẽ lên sàn Binance, sàn Coinbase, sàn Kraken ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. 

Các bạn cố gắng sở hữu thật nhiều đồng ONE coin trước khi em ấy lên sàn Binance, sàn Coinbase, sàn Kraken.

Tham gia Đào One ngay => Bấm vào đây

Xem thêm tại đây

6. Ant Network *****

 Khai thác Coin Ant Network free.

Bước 1. Cài đặt app vào điện thoại

Lên CH PLAY tìm: Ant Network sau đó tải về cài đặt

Hoặc 

1. Tải tại đây cũng được (Bấm đây)

2. Tải tại trang chủ ANT (Bấm đây)

 Bước 2. Nhập thông tin đăng ký

Nhập Reference Code: dhkanguyen

– Tốc độ đào cao: 2ANT/h

– Tốc độ sẽ giảm dần theo số lượng người đăng ký gia tăng.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.creativeoffice.ripcoin&hl=tr&gl=US
My Reference Code:  "dhkanguyen

Chi tiết xem tại đây

7. ĐÀO EAGLE COIN ****

 Eagle Network là một loại tiền điện tử mới với chuỗi khối bằng chứng cổ phần nâng cao (Epos) được ra mắt vào tháng 2 năm 2021.

Đặc biệt, khai thác Eagle miễn phí không cần Internet để khai thác Eagle, không hao pin, không tiêu hao dữ liệu.

Để bắt đầu khai thác, bạn cần lên cửa hàng ứng dụng và tải Eagle xuống, sau đó tiến hành cài đặt (áp dụng cho cả Androil và ios). Cụ thể như sau:

Bước 1. Tải App và cài đặt vào điện thoại

Để tránh tải phải ứng dụng scam các bạn có thể click vào link này:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eagle.network

Bước 2. Điền đầy đủ các thông tin của bạn

REFERRAL CODE: Điền Inluon

Xem chi tiết tại đây


Còn nữa. 

Đang cập nhật và test thử các loại coin khác

Nếu thấy bài viết có ích, hãy share cho bạn bè để cùng nhau kiếm tiền bằng điện thoaiTham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//