Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 

Theo giới thiệu của dự án, PVK tokens là một dự án lớn về năng lượng xanh-tái tạo, một khâu đột phá về năng lượng.

Team dự án cho biết, Khi cộng đồng nắm giữ PVK Token theo cách Claim hàng ngày đạt 500.000 người quá trình ICO Privok sẽ ra mắt. Nếu đạt được mục tiêu này sớm hơn, thì quá trình khởi chạy ICO sẽ bắt đầu ngay lập tức. (Mạng lưới Privok bắt đầu vào ngày 23 tháng 7 năm 2021)

GIỚI THIỆU 

Công ty Privok hoạt động dựa trên năng lượng xanh tái tạo dựa trên cối xay gió. Hiện Công ty có cối xay gió công suất phát điện 3MW và ở giai đoạn đầu, đang tìm cách mở rộng lên đến 46,4MW. Để mở rộng cối xay gió và phát triển thêm các trạm sạc Xe điện (EV), chúng tôi đang khởi động ICO năng lượng xanh.

Với ICO Privok, mục tiêu của chúng tôi là được liệt kê trên ít công ty hơn đã chạy thành công đồng tiền hoặc mã thông báo năng lượng xanh tái tạo trên thị trường tiền điện tử. Mã thông báo PVK được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, vì nó là một trong những hệ thống truyền tải sáng tạo nhất đang hoạt động trên thế giới. Mã thông báo PVK tượng trưng cho việc sản xuất năng lượng và đơn giản hóa hệ sinh thái đầu tư năng lượng hiện có trên toàn cầu.

Lý do thành công của Privok!

Nói chung, chính phủ mua tất cả năng lượng do cối xay gió tạo ra từ các nhà sản xuất năng lượng xanh. Sau đó, tổ chức tư nhân mua các năng lượng đó từ các hợp đồng của chính phủ vì đơn giá năng lượng xanh thấp so với đơn giá năng lượng thông thường. Vì vậy, trong tương lai, việc mua năng lượng xanh tái tạo từ các công ty tư nhân sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Với ICO năng lượng tái tạo của Privok, các nhà sản xuất năng lượng bền vững sẽ giao dịch trực tiếp với người mua năng lượng xanh và tăng vốn bằng cách bán nhiều năng lượng hơn với giá thấp hơn thị trường. Nó trình bày thỏa thuận ràng buộc pháp lý giữa nhà sản xuất năng lượng và người mua.

HỆ SINH THÁI CÓ GÌ?


Như chúng ta đã biết, thông qua Hệ sinh thái, tốc độ tăng trưởng của nhiều công ty diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Theo Hệ sinh thái, nhiều công ty điều hành các hoạt động kinh doanh thành công trên toàn cầu như Amazon, YouTube, v.v.


Về cơ bản, Hệ sinh thái Privok giàu có đối với tất cả các nhà sản xuất và người mua năng lượng trong số các nhà đầu tư ICO. Khi ICO Privok chạy thành công trên thị trường tiền điện tử và gây quỹ đủ để tăng cối xay gió, năng lượng bền vững được tạo ra sẽ được bán cho các tổ chức tư nhân hoặc chính phủ. Sau đó, các công ty tư nhân hoặc chính phủ sẽ bán năng lượng cho người tiêu dùng năng lượng bên thứ ba. Cuối cùng, tất cả lợi nhuận tạo ra sẽ được chia sẻ với Privok và các nhà đầu tư ICO của nó.


Hệ sinh thái Privok hoạt động dựa trên huy động vốn từ cộng đồng dựa trên phần thưởng. Nó cung cấp một mối quan hệ đối tác hồ sơ 25% từ tổng thu nhập. Trong số 25%, 10% Hợp danh sẽ được chia cho các thành viên Vàng, và 15% còn lại sẽ được chia cho các thành viên Bạch kim.

PRIVOK ECOSYSTEM PROFIT PARTNERSHIP OFFER

TYPE OF PROFIT PARTNERSHIPMINIMUM PVK TOKEN PURCHASEPROFIT PARTNERSHIP RATIO IN %RAISE UP TOVALID UP TO
PLATINUM PROFIT PARTNERSHIP300K15%2M USD15 YEARS
GOLD PROFIT PARTNERSHIP150K10%15M USD10 YEARS


LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN PVK MIỄN PHÍ?

Dự án Privok hiện đang cho đào với tốc độ cao nhất 50 PVK/Ngày trên Web.

Khi đạt  500.000 thành viên hoặc 150 ngày nữa PVK sẽ IDO giá 0.05$.

Dự kiến PVK sẽ  x100 là trong tầm tay.

Hướng dẫn cách đăng ký và nhận 50PVK mỗi ngày

Bước 1. Truy cập website PVK để đăng ký tài khoản

Bấm vào đây để đăng ký

Bước 2. Điền thông tin đăng ký


Bước 3. Xác thực Email đã đăng ký

Bấm vào đây để đăng ký

Referral Code: r7405C
Bạn truy cập Email, Sàn đã gửi bạn 01 mail chứa 1 dãy ký tự, bạn copy dãy ký tự này, dán vào khung trên sau đó bấm Verify AccountBước 4. Truy cập vào trang chủ và xác thực 2FA để nhận 50tokens đầu tiên

Bạn truy cập vào trang web của sàn bằng tên, địa chỉ đã đăng ký

Sàn gửi bạn 01 Email chứa 6 số

Bạn copy 6 số này bấm vào khung 2FA của website
Bấm vào chữ Bonus. Bạn sẽ nhận được 50PVK đầu tiên


Mỗi ngày, bạn truy cập website 01 lần, bạn lại nhận được 50PVK.

Lưu ý: Bạn phải KYC tài khoản để đảm bảo tính pháp lý cho nhà sàn và đảm bảo luật pháp quốc tế về chống rửa tiền.


Bấm vào đây để đăng ký

Referral Code: r7405CChúc bạn thành công.

Nếu thấy có ích, hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè để cũng nhau kiếm tiền!Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//