Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 

Công ty Privok hoạt động dựa trên năng lượng xanh tái tạo dựa trên cối xay gió. Hiện Công ty có cối xay gió công suất phát điện 3MW và ở giai đoạn đầu, đang tìm cách mở rộng lên đến 46,4MW. Để mở rộng cối xay gió và phát triển thêm các trạm sạc Xe điện (EV), chúng tôi đang khởi động ICO năng lượng xanh.

Mỗi ngày 1 lần click nhận miễn 50USD trong tương lai - Dự án năng lượng xanh của Privok đang tặng miễn phí 50PVK token mỗi ngày

Tại sao nhận được 50 PVK mỗi ngày lại là 50 USD?

PVK Tokens là đồng Coin của dự án. Dự án đang giai đoạn ICO Privok (PVK Tokens)  thành công trên thị trường tiền điện tử và gây quỹ đủ để tăng cối xay gió, năng lượng bền vững được tạo ra sẽ được bán cho các tổ chức tư nhân hoặc chính phủ. Sau đó, các công ty tư nhân hoặc chính phủ sẽ bán năng lượng cho người tiêu dùng năng lượng bên thứ ba. Cuối cùng, tất cả lợi nhuận tạo ra sẽ được chia sẻ với Privok và các nhà đầu tư ICO của nó.

Bấm vào đây để đăng ký

Khi Privok kiếm được lợi nhuận, Công ty này sẽ mua lại PVK từ sàn giao dịch hoặc ví hàng quý. Công ty xác định mua lại PVK với giá cơ bản là 1 đô la, cho dù tỷ giá hối đoái trong tương lai thấp hơn 1 đô la. 

(Nếu dự án thành công theo mục tiêu đề ra thì mỗi ngày của hôm nay bạn bấm 1 cái là ngày mai bạn được 50PVk = 50USD, Không mất gì -làm không?)


LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN PVK MIỄN PHÍ?

Dự án Privok hiện đang cho đào với tốc độ cao nhất 50 PVK/Ngày trên Web.

Khi đạt  500.000 thành viên hoặc 150 ngày nữa PVK sẽ IDO giá 0.05$.

Dự kiến PVK sẽ  x100 là trong tầm tay.

Hướng dẫn cách đăng ký và nhận 50PVK mỗi ngày

Bước 1. Truy cập website PVK để đăng ký tài khoản

Bấm vào đây để đăng ký

Bước 2. Điền thông tin đăng ký


Bước 3. Xác thực Email đã đăng ký

Bấm vào đây để đăng ký

Referral Code: r7405C
Bạn truy cập Email, Sàn đã gửi bạn 01 mail chứa 1 dãy ký tự, bạn copy dãy ký tự này, dán vào khung trên sau đó bấm Verify AccountBước 4. Truy cập vào trang chủ và xác thực 2FA để nhận 50tokens đầu tiên

Bạn truy cập vào trang web của sàn bằng tên, địa chỉ đã đăng ký

Sàn gửi bạn 01 Email chứa 6 số

Bạn copy 6 số này bấm vào khung 2FA của website
Bấm vào chữ Bonus. Bạn sẽ nhận được 50PVK đầu tiên


Mỗi ngày, bạn truy cập website 01 lần, bạn lại nhận được 50PVK.

Lưu ý: Bạn phải KYC tài khoản để đảm bảo tính pháp lý cho nhà sàn và đảm bảo luật pháp quốc tế về chống rửa tiền.


Bấm vào đây để đăng ký

Referral Code: r7405C
SỨ MỆNH XANH CỦA CHÚNG TÔI

Huy động vốn từ cộng đồng ICO của Privok sẽ được sử dụng trên cơ sở hạ tầng phát điện 46,4MW. Sau đó, năng lượng tái tạo được tạo ra sẽ được bán cho người mua năng lượng hoặc các nhà sản xuất năng lượng khác. 

Bằng cách bán năng lượng này, lợi nhuận tạo ra sẽ được sử dụng cho dự án phát triển trạm sạc điện EV tiếp theo của chúng tôi. Như chúng ta đã biết, ngành công nghiệp Xe điện đang nổi nhất trên toàn cầu và Ấn Độ là một trong những thị trường lớn nhất. Vì vậy, trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển thêm các trạm sạc Xe điện tại Ấn Độ. Trạm sạc EV của chúng tôi sẽ được gọi là Trạm sạc Privok. Trên các trạm sạc điện Privok EV, tất cả nguồn năng lượng xanh của Privok sẽ được sử dụng trực tiếp bởi các chủ xe Điện. Bằng quy trình này, Privok có thể cung cấp năng lượng ở mức thấp so với các trạm sạc EV khác.

Với PVK Token, trên toàn cầu, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng trở thành một phần trong việc mở rộng dự án trạm sạc EV của chúng tôi và có cơ hội trở thành đối tác của một công ty trạm sạc EV đang phát triển nhanh chóng. Tất cả lợi nhuận của trạm sạc EV sẽ được ghi có vào ví Privok dưới dạng mã thông báo PVK. 

Kế hoạch cơ bản của chúng tôi là phát triển hơn 500 trạm sạc xe điện Privok ở Ấn Độ. Chúng tôi sẽ cung cấp tối đa 1000 quan hệ đối tác của nhà đầu tư trong mỗi trạm thu phí Privok. (Ưu tiên các nhà đầu tư ICO của Privok) Nhiều công ty lớn như Tata, Mahindra, Hyundai, Tesla và những công ty khác đang nổi nhất trên thị trường xe điện Ấn Độ. Nhiều công ty sản xuất xe hai bánh chạy điện đang hoạt động tốt ở Ấn Độ. 

Vì vậy, ở Ấn Độ, nhiều trạm sạc EV là yêu cầu hàng đầu trong tương lai gần. Chúng tôi hy vọng trạm sạc Privok sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất cho mọi chủ xe điện.


Bấm vào đây để đăng ký

Referral Code: r7405C


Chúc bạn thành công.

Nếu thấy có ích, hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè để cũng nhau kiếm tiền!Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//