Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 

 “Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.” - Remitano

Kể từ tháng 10/2021, Remitano chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và laptop. Như vậy, giờ đây, người dùng đã có thể trải nghiệm Remitano thông qua ứng dụng được phát hành bởi đội ngũ phát triển của sàn trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành khác nhau: IOS, Android, macOS, Windows.

Tại sao bạn nên thử trải nghiệm ứng dụng Remitano dành cho máy tính?

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng Remitano desktop đó là đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Khi truy cập thông qua trình duyệt web, rủi ro phổ biến nhất đó chính là nguy cơ bị lừa đảo, và đánh cắp thông tin. 

Bấm vào đây để đăng ký

Hiện nay trên mạng xã hội có vô số trang web giả danh Remitano, họ chỉ cần thay đổi hoặc thêm bớt một vài ký tự vào đường dẫn liên kết vào website, nếu bạn không chú ý hoặc vô tình click vào đường dẫn đó rất dễ bị đánh cắp tài khoản. Với ứng dụng Remitano desktop, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đã được kết nối với nền tảng chính thức của Remitano.

Ngoài ra, ứng dụng Remitano desktop cho phép bạn truy cập vào Remitano ở khắp mọi nơi. Nếu bạn di chuyển đến một số quốc gia, hoặc khu vực mà dịch vụ Internet ở đó hạn chế quyền truy cập của bạn vào trang web Remitano vì các lý do chính sách riêng của họ, bạn vẫn có thể đăng nhập vào ứng dụng Remitano trên máy tính, miễn là bạn có kết nối internet ổn định.

Với phiên bản ứng dụng Remitano dành cho máy tính, Remitano đã tiếp tục thêm một bước đi vững chắc để hướng tới trở thành một đối thủ mạnh của các sàn giao dịch trong nền kinh tế tiền điện tử.


Vậy làm thế nào để tải và cài đặt ứng dụng Remitano dành cho máy tính?

Người dùng có thể tải và cài đặt phiên bản chính thức ứng dụng Remitano dành cho máy tính ngay tại đường link :  Phiên bản dành cho hệ điều hành Windows

Đào Renec (nhận Airdrop Renec) thế nào?

Kèo Airdrop Renec token của Remitano này ăn chắc 100%, vấn đề chỉ là thời gian và lượng tiền thôi!

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Đăng ký với Remitano (Bấm vào đây để đăng ký) Việc đăng ký rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2. Xác minh (KYC) tài khoản bằng số điện thoại của bạn. (Bạn  gửi 1 tin nhắn theo hướng dẫn của remitano là xong, nếu xác minh cấp độ càng cao thì số RENEC của bạn càng nhiều)

Bước 3. Truy cập Remitano để tải ứng dụng về cài vào điện thoại của bạn.

Bước 4. Đăng nhập ứng dụng hàng ngày để khai thác. Mỗi ngày bạn mở ứng dụng một lần là xong.

Đơn giản vậy thôi, như vậy là bạn đã  sở hữu và tích lũy RENEC Token rồi đó. 

Bấm vào đây để đăng ký


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//