Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 

Hướng dẫn nhận miễn phí 25.000 KITTYCOIN - Coin con mèo 

Kittycoin (KSOL) là một niềm vui; Memecoin dựa trên Solana Tự hào với các giao dịch siêu nhanh và rẻ, nguồn cung giảm phát, nền tảng NFT sắp ra mắt và Exchange DEX.

  Bước 1. Truy cập website  Click đây để đăng ký nhận Tokens

 Bước 2. Nhập Email, Password

 Bước 3. Xác thực email

 Bước 4. Vậy là bạn nhận được 25.000 KITTYCOIn 


Cung giảm phát
50% của tất cả các khoản phí nền tảng thu được từ Sàn giao dịch Kittycoin và DEX sắp tới sẽ được sử dụng để mua và đốt các Token Kittycoin, điều này sẽ làm giảm Nguồn cung Kittycoin lưu hành mỗi ngày.
Bỏ phiếu từ thiện
Phần thưởng từ thiện - 10% trong Tổng số cung cấp mã thông báo Kittycoin SOL sẽ được quyên góp để hỗ trợ người dùng được bình chọn dựa trên các tổ chức từ thiện và các nguyên nhân thiện chí.
Giao dịch nhanh và rẻ
Kittycoin tận dụng tốc độ và khả năng mở rộng của Solana Blockchain để mang lại cho người dùng các giao dịch có giá dưới 1 xu với thời gian khối 400 mili giây.
Ứng dụng kiếm Kittycoin
Sử dụng Ứng dụng Điện thoại Kiếm Kittycoin để bắt đầu kiếm Kittycoin hàng ngày một cách đơn giản; xem video, xem quảng cáo và chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội.
Bắt đầu kiếm Kittycoin SOL bằng Điện thoại hoặc PC của bạn
Bạn có thể bắt đầu kiếm mã thông báo kittycoin chỉ bằng cách xem video và duyệt web thông qua Ứng dụng kiếm Kittycoin hoàn toàn mới. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền miễn phí nếu bạn không có tiền để mua mã thông báo.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//