Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 

Hướng dẫn đăng ký, xác thực tài khoản nhận 200 SNAP Tokens - Coin sàn của sàn Snapex

Snap token là giao thức blockchain tự nhiên của snapex, mang lại cả hai mô hình defi và cex, cho phép cả hai khách hàng bán lẻ và cấp thể chế tham gia giao dịch crypto CFD (hợp đồng cho sự khác biệt). Nhà sàn đang thực hiện việc bổ sung tài sản kỹ thuật số xảy ra bằng hành động như cầu cuối cùng giữa tài chính kỹ thuật số và truyền thống.

Hiện nhà sàn đang tiến hành chiến dịch Airdrop SNAP tokens. Theo đó, mỗi tài khoản đăng ký mới sẽ nhận được 200SNAP Tokens.

Hướng dẫn đăng ký, xác thực tài khoản nhận 200 SNAP Tokens - Coin sàn của sàn Snapex


Refcode: an3xoj

Bước 2. Nhập các thông tin đăng ký
- Nhập Email, sau khi nhập xong bạn truy cập email để lấy 6 số do nhà sàn gửi và xác thực 
Dear user,
Verification code: 2XXXX0, it will expire after 3 minutes.
You are [registering SnapEx account], please do not disclose the verification code to anyone. The mailbox cannot be modified after it is activated.
If you are not operating, please contact customer service immediately!
- Nhập mật khẩu
- Bấm đăng ký.

Bước 3. Xác thực KYC tài khoản

Bạn chuẩn bị 2 ảnh gồm: 1 ảnh mặt trước CMND, 1 ảnh chụp chân dung tay cầm mặt trước CMND và  1 tờ giấy trắng ghi SnapEx  và ngày KYC 
Please upload a photo of you holding your ID and a handwritten. SnapEx + Date on a piece of white paper.

Tải lên hệ thống

Vậy là xong. 

Chờ 24h bạn sẽ nhận được 100 Tokens

Chúc bạn thành công


Nếu thấy có ích, hãy share - live cho bạn bè để cùng nhau kiếm tiền miễn phí!

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu được tạo ra và quản lý bởi đội ngũ R & D chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên dụng. Nền tảng này cung cấp một hệ thống giao dịch mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng, quản lý quỹ an toàn, nghiêm ngặt và các dịch vụ thân thiện.

SnapEx có trụ sở tại Hồng Kông và có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, và nhiều hơn nữa.

Với các giải pháp giao dịch dễ sử dụng và có hệ thống, SnapEx khuyến khích người dùng đưa ra các quyết định giao dịch hợp đồng chuyên nghiệp hợp lý hơn theo cách có thể kiểm chứng, tự kỷ luật và lập trình.

Nền tảng
The Platform

Công nghệ blockchain đang mở rộng một cách nhanh chóng, với ngày càng nhiều người dùng muốn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc áp dụng vẫn còn thấp do khó thâm nhập và sự không quen thuộc về kỹ thuật của những người dùng lần đầu. SnapEx nhằm mục đích giải quyết vấn đề này thông qua một sản phẩm dễ sử dụng với rào cản gia nhập thấp vào giao dịch tiền điện tử.

Theo tinh thần của khái niệm mã nguồn mở về blockchain, SnapEx ủng hộ tính minh bạch thông qua việc sử dụng K-line duy nhất - mức trung bình của giá tiền điện tử được lấy từ 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Điều này về cơ bản làm cho giá hiển thị trên SnapEx công bằng nhất có thể. Cũng không có phí ẩn hoặc phí không cần thiết, trong đó người dùng chỉ bị tính phí một lần cho phí xử lý  mỗi giao dịch.

Tầm nhìn

SnapEx đang nhanh chóng mở rộng, liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình và cam kết trở thành nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới bằng cách tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng để khuyến khích sử dụng giao dịch tiền điện tử.

Khi nhiều người đóng vai trò tích cực trong thị trường tiền điện tử, nó sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc hơn ngày hôm nay cho sự phát triển lớn hơn của công nghệ blockchain trong tương lai. Nhóm nghiên cứu này đã tham gia một chuyến đi dài và cam kết trở thành một lực lượng toàn cầu mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử thêm thú vị và rộng rãi.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//